Logo Romal
  • BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN
  • Yahoo chat:
  • Email: romalvietnam@yahoo.com
  • Hotline: 0963 893 381
[hupso]

Lời khuyên về sử dụng bếp gas Romal!

Để các chị em sử dụng bếp gas Romal an toàn nhất!!!

Để các chị nội trợ có thể nấu ra nhiều món ăn ngon, công ty Romal luôn không ngừng cố gắng để hoàn thiện các sản phẩm bếp gas Romal sao cho người dùng thấy tiện ích nhất. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bếp gas, chị em sẽ không thể tránh khỏi những rắc rối gây nguy hiểm.
Vì vậy, sau đây chúng tôi xin đưa ra một số lời khuyên đảm bảo sử dụng bếp gas Romal an toàn và tiện ích nhất:

Thứ nhất: Chọn hãng gas uy tín

Để đảm bảo an toàn cao nhất, người tiêu dùng nên chọn nhà cung cấp gas có uy tín, có thương hiệu, sử dụng chai gas (bình gas – PV) của những hãng lớn. Chai có độ bền và an toàn cao.

Thứ hai: Kiểm tra trọng lương bình gas

Người tiêu dùng nên kiểm tra cẩn thận trọng lượng bình gas xem có chính xác hay không. Nếu khối lượng gas sai lệch, nhà cung cấp gian dối thì không nên sử dụng gas của nhà cung cấp này nữa.
Đối với bình bằng thép, bạn có thể kiểm tra bằng cách cân để xem trọng lượng vỏ bình và gas trong bình có khớp với trọng lượng tổng không.
Đối với bình 12 kg gas thì thông thường trọng lượng vỏ bình là 13,7 kg, như vậy nếu bình mới nạp cân đủ 25,7 kg là chấp nhận được.
Khi sử dụng hết gas, nếu trọng lượng bình lúc này khoảng 14 kg thì có thể chấp nhận được. Nếu lúc này trọng lượng bình lớn hơn 14 kg, chứng tỏ trong bình có chứa nước để gian lận khách hàng.

Thứ ba: Đầu tư cho van gas

Sử dụng van điều áp, ống mềm chuyên dùng cho gas và có chất lượng tốt. Nên dùng ống mềm có bảo vệ chống cháy, chống chuột cắn.

Thứ tư: Xem xét kỹ lưỡng các giấy tờ chứng nhận

Khi nhân viên của cửa hàng hoặc đại lý đem bình gas đến nhà, bạn cần phải kiểm tra bình gas xem: có còn hạn sử dụng không; kiểm tra niêm phong chống hàng giả của hãng gas, tuyệt đối không sử dụng các bình gas quá hạn sử dụng, các bình có dấu hiệu bị rỉ sét ăn mòn kim loại, các bình kém chất lượng.

Thứ năm: Giám sát quá trình lắp đặt bình gas

Trong quá trình nhân viên của cửa hàng hoặc đại lý lắp đặt bình gas vào bếp, bạn cần theo dõi cẩn thận, chú ý giám sát, kiểm tra xem họ làm có đúng quy trình hay không. Nếu không vừa ý thì yêu cầu đổi bình gas khác.

Thứ sáu: Lưu ý trong quá trình sử dụng

Khi mở bếp, mở van đầu bình gas trước, sau đó bạn mới mở van ở bếp để sử dụng. Khi tắt bếp, trước tiên phải khóa van đầu bình gas, chờ cho ngọn lửa ở bếp tắt hẳn sau đó mới khóa van bếp.
Nếu sau khi khóa van đầu bình gas, quan sát thấy ngọn lửa ở bếp vẫn cháy hoài không tắt chứng tỏ van đầu bình gas không kín. Bạn không nên tắt bếp, để nguyên hiện trường và lập tức gọi điện cho cửa hàng/đại lý gas yêu cầu đổi bình gas khác.
Nên sử dụng các sản phẩm của dòng bếp gas Romal có bộ phận cảm ứng nhiệt tự động ngắt gas khi nước tràn hoặc gió lùa làm bếp tắt lửa. Nếu bếp không có bộ phận cảm ứng nhiệt thì khi đun nấu, bạn phải thường xuyên chú ý để kịp thời xử lý khi bếp bị tắt lửa.Bếp gas Romal

Trên đây là một số hướng dẫn sử dụng bếp gas an toàn cho các bà nội trợ của chuyên viên tư vấn Công ty TNHH Romal, mong rằng bài viết này của chúng tôi có thể phần nào giúp cho bạn sử dụng bếp gas romal một cách hiệu quả hơn.
Hãy sử dụng dòng sản phẩm bếp gas thương hiệu Romal, bạn sẽ hài lòng với những gì mà sản phẩm của chúng tôi mang lại.