Logo Romal
  • HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Email: MKT.NEHOB@GMAIL.COM
  • HOTLINE: 0963 893 381

GIỚI THIỆU

Giới thiệu về công ty Romal Việt Nam

Công ty TNHH Romal Việt Nam là một trong những doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động kinh doanh tất cả các sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp. Chúng ta tu hào là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp mang thương hiệu Romal tại Việt Nam.

“Sự ấm áp không ở đâu xa mà xuất phát từ chính trong mỗi căn bếp nhà bạn”

Về sản phẩm của mang thương hiệu Romal, chúng ta có thể khẳng định sẽ Mãng đến Chợ Khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp, ngoài ra chắc chắn khách hàng sẽ hài dài cho những dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi.

công ty TNHH Romal Việt Nam

Công ty TNHH Romal Việt Nam tự hào là nhà sản xuất, phân phối các thiết bị nhà bếp cao cấp hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm Romal được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại và được kiểm định nghiêm Ngát về chất lượng sản phẩm với CO, CQ rõ ràng. Tất cả các sản phẩm Bếp ga âm, bếp từ, bếp điện, bếp hỗn hợp, máy hút khói khử mùi, … mang thương hiệu Romal sẽ không bảo hành 4 năm và toàn bộ linh phụ kiện thay thế chính hãng.

Sử dụng sản phẩm của công ty Romal, Quý khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng với giải thích những gì mang chúng tôi đến Chợ khách hàng.

Khi hệ thống phân phối trên khắp cả nước, Romal tự hào luôn đáp ứng kip thời nhu cầu của Quý khách hàng vì Romal luôn hiểu rằng sự hài lòng của Quý khách hàng sẽ làm sự thành công của chúng tôi